[Hỏi-Đáp] Địa chỉ nhận vẽ chân dung chì tại Hà Nội | Mỹ thuật TN

Giới thiệu Địa chỉ nhận vẽ chân dung chì tại Hà Nội uy tín số 1 - Vẽ chân dung chì đẹp giá rẻ - 091.15.17.123 - Ve chan dung chibi online| Mỹ thuật Ứng dụng TN

Hỏi địa chỉ nhận vẽ chân dung chì tại Hà Nội

    Chào TT Mỹ thuật Ứng dụng TN, sắp tới ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6. Tôi có nhu cầu vẽ chân dung chì tặng cháu gái 4 tuổi của tôi một bức làm quà tặng, không biết bên bạn có giúp tôi được không? Và tôi nên chọn kiểu vẽ nào cho phù hợp?

     Xin hỏi nếu sau này tôi đặt hàng thêm một lần nữa. Ví dụ: Ngày 20 tháng 10 vẽ tặng vợ, 20 tháng 11 vẽ chân dung cô giáo làm quà tặng cô...thì có được khuyến mại thêm về giá nữa không? Xin báo giá bên bạn luôn nhé. Gửi vào mail cho tôi: duyhung288@gmail.com. Xin chân thành cảm ơn bạn.

 

ve chan dung chi dep gia re

 

Mỹ thuật Ứng dụng TN trả lời:

    Chào anh Hưng, chúng tôi rất cảm ơn anh vì đã quan tâm đến Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúc anh và gia đình ngày mới vui vẻ.

Chúng tôi xin trả lời từng câu hỏi của anh như sau:

+ Dịch vụ nhận vẽ chân dung chì làm quà tặng chúng tôi đã có gần 10 năm hoạt động vì vậy rất sẵn lòng để giúp đỡ anh có một tác phẩm như ý.

+ Về câu hỏi "kiểu vẽ nào cho phù hợp" chúng tôi xin tư vấn như sau: đối với lứa tuổi nhi đồng, anh nên chọn tranh vẽ chân dung màu nước, sơn dầu hoặc chì màu thay vì vẽ chì đen trắng. Ở lứa tuổi này các cháu rất thích những món quà được tặng hoặc đồ vật mình sử dụng có nhiêu màu sắc tươi tắn, sặc sỡ. Như vậy các cháu sẽ thích hơn.

Đối với lứa tuổi từ 18 trở đi anh hoặc mọi người có tâm lý chung là hướng nhiều hơn tới tranh đen trăng vừa sang lại có cái gì đó nghệ thuật hơn; nếu chép ảnh bằng màu nước, sơn dầu 90% giống ảnh mọi người sẽ có thiên hướng coi đó là một bức ảnh & điều này không còn tính thủ công, không còn là nghệ thuật nữa dù vẫn là tranh vẽ.

+ Đối với khách hàng đặt hàng từ lần 2 trở đi chúng tôi có những chương trình khuyến mãi riêng tuỳ theo số lượng tranh mà khách hàng đặt vẽ. Ví dụ: miễn phí giao hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Trợ giá trừ thẳng vào giá tranh từ 10-30% (tuỳ trường hợp). Tại TT Mỹ thuật Ứng dụng TN với tất cả các ngày lễ trong năm đều có những chương trình khuyến mãi đặc biệt như: tặng thẻ điện thoại 50.000đ cho học sinh, sinh viên, vẽ 2 bức tặng 1 bức, vẽ chân dung sơn dầu, mầu nước tặng tranh vẽ chì...

>> Lưu ý: Khách hàng chỉ nhận được duy nhất 1 trong những khuyến mại trên.

 

vẽ chân dung bằng bút chì

 

Thông báo

Hiện tại yêu cầu của anh Hưng đã được chúng tôi giải đáp rất chi tiết.

Nếu quý khách có câu hỏi khác xin đặt câu hỏi ở ô dưới đây để có cơ hội nhận khuyến mãi 50% cho câu hỏi hay nhất được chọn đăng.

 

******

GỬI CÂU HỎI NHẬN NGAY  KHUYẾN MẠI  GIẢM GIÁ 50% HÀNG TUẦN

 
 
 
 
/>
 
 
 
 
 
 

 

Danh sách các tỉnh trên toàn quốc cung cấp dịch vụ tranh vẽ chân dung chì:

 

 

 

Viết bình luận