Phù điêu sen hạc nhà chị Thúy-Quảng Ninh

Treo Phù điêu sen hạc tại nhà chị Thúy

(Cửa Ông - Quảng Ninh)

Tranh khổ lớn 210 x 310cm. Phù điêu giá tốt, bảo hành 5 năm.

1. Sản phẩm tranh phù điêu sen hạc treo tại phòng khách cực đại:

- Từ khâu ý tưởng đến thành phẩm chủ nhà và chúng tôi làm việc online hoàn toàn & không hề gặp mặt nhau hoặc hợp đồng. Cũng bởi đơn vị chúng tôi đã gây dựng uy tín bằng chính sản phẩm và dịch vụ của mình bằng một quá trình rất lâu dài. Với cam kết sản phẩm & dịch vụ luôn luôn là tốt nhất, nhanh nhất, giá tốt nhất...bởi tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, tiên phong sáng tạo, tiên phong trong sứ mệnh phục vụ khách hàng.

treo tranh phù điêu sen hạc tại Quảng Ninh

phu dieu hoa sen chim hac gia re

2. Sản phẩm tại xưởng tạo mẫu:

Quy trình từ tạo mẫu phù điêu sen hạc giả đồng qua rất nhiều công đoạn từ tạo hình bằng đất đến làm khuôn và tạo ra sản phẩm bằng nhựa, ở đây chúng tôi xin chỉ tạm chia sẻ quá trình hoàn thiện bởi trước đây chúng tôi đã có bài "hướng dẫn làm khuôn phù điêu thạch cao" quý khách hàng có thể click vào liên kết để xem thêm.

 

phu dieu hoa sen va hac

Sản phẩm khi đã giả đồng

 

3. Nếu quý khách hàng là người lần đầu tiên đặt mua tranh xin xem thêm nội dung sau:

- Trước hết chúng ta thường sẽ đặt câu hỏi: Phù điêu là gì? Chúng tôi xin trình bày ngắn gọn như sau: Phù điêu là hình thức sáng tác nghệ thuật bằng cách đắp nổi hoặc khoét lõm với chiều dài, rộng là thực còn phần nổi mang tính ước lệ về khối.

- Kế đến quý vị có thể xem những công trình chúng tôi đã thi công để thấy được hiệu quả về thị giác của sản phẩm sau khi đặt vào không gian thực tế.

- Và nếu có nhu cầu đặt hàng trước hết hãy gọi đến số Hotline: 098.31.32.789 để NGHE TƯ VẪN MIỄN PHÍ hoặc điền thông tin trong mục NÀY, chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn chi tiết.
Cảm ơn quý khách hàng.
 

Trung tâm Mỹ thuật Ứng dụng TN

Hát Môn - Phúc Thọ - Hà Nội

 098.31.32.789 - 091.15.17.123

dieukhacnghethuat@gmail.com

 

trang chủ phù điêu hoa sen

 

Dịch vụ vẽ chân dung tại nhà:

ve chan dung chi gia re ha noi

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Viết bình luận