[Mẹo] Treo tranh giúp phòng khách thêm sang trọng

Không chỉ đơn thuần là trang trí, những bức tranh gia chủ treo còn khiến khách phải trầm trồ bởi vẻ đẹp & sự cảm thụ nghệ thuật của gia chủ đạt đến mức cao. Mỹ thuật Ứng dụng TN chia sẻ cách treo tranh & những bức tranh phù điêu trang trí phòng khách đẹp nhất. 
(Trong khuôn khổ bài viết chúng tôi sẽ lồng ghép trong nội dung hình ảnh những bức tranh sử dụng trang trí được yêu thích nhất)

thi công phù điêu sen hạc

phu dieu hoa sen chim hac

 

phu dieu hoa sen chim hac gia re

 

phu dieu la gi? phu dieu doan nhan thien nhai

 

Mẹo treo tranh phù điêu giúp phòng khách sang trọng

1. Treo tranh phù điêu trang trí khổ lớn:

Mẹo treo tranh phù điêu giúp phòng khách sang trọng

Mẹo treo tranh phù điêu giúp phòng khách sang trọng
Việc sử dụng những bức tranh khổ lớn tạo sự hoành tráng, không cần đắn đo về bố trí những thứ xung quanh tranh. Hiện nay tranh trang trí phòng khách mà Mỹ thuật Ứng dụng TN cung cấp rất phong phú và đa dạng như: tranh sơn dầu đa chủ đề, tranh vẽ chân dung chì (sử dụng chân dung của những thành viên trong gia đình để trang trí), vẽ tranh tường (tranh vẽ trực tiếp lên tường hoặc tranh tường đắp nổi bằng xi măng những bức phong cảnh làng quê Việt Nam đẹp, yên bình ).

   - Xem thêm: tranh tuong dap noi

treo tranh phù điêu sen hạc tại Quảng Ninh

Mẹo treo tranh phù điêu giúp phòng khách sang trọng


Một điều quan trọng nữa là với không gian phòng khách việc Treo tranh giúp phòng khách thêm sang trọng các bạn nên sử dụng tranh ngang để trang trí với tỉ lệ 3:4 hoặc 16:9 sẽ thuận mắt người xem hơn.

 

Mẹo treo tranh phù điêu giúp phòng khách sang trọng

Thi công tranh phù điêu hoa sen tại Đại Lải Vĩnh Phúc (phù điêu trang trí phòng khách, chất liệu nhựa composite giả đồng)

 

 

 

2. Đắp tranh bằng xi măng trực tiếp lên tường:

Việc sử dụng tranh đắp xi măng và vẽ màu tạo nên không gian 3 chiều ảo, tạo cảm giác căn phòng thêm sâu nhờ hiệu ứng xa gần mà người họa sĩ sáng tạo nên. Xu hướng dùng tranh phù điêu composite cũng được yêu thích tương tự những bức tranh đắp nổi bằng xi măng này.

 

 

tranh phù điêu xi măng sen hạc giả đồng

Phù điêu là hình thức đắp nổi hoặc khoét lõm với chiều dài, rộng là thực còn phần nổi mang tính ước lệ về khối. Phù điêu được diễn tả trên một mặt phẳng, cách diễn tả xa gần bằng các khối dầy, mỏng kết hợp đường nét thanh mảnh cùng dầy đậm khác nhau.

 

phu dieu sen hac gia dong, phu dieu hoa sen


3. Mua tranh trang trí phòng khách ở đâu uy tín?


Ngoài việc lựa chọn những hình thức, những loại tranh treo giúp phòng khách thêm sang trọng, việc lựa chọn một địa chỉ mua tranh trang trí phòng khách uy tín & chất lượng rất quan trọng. TT Mỹ thuật Ứng dụng TN tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà Nội cung cấp các sản phẩm nghệ thuật trang trí nhà cửa, trang trí không gian nội, ngoại thất thêm sang trọng. Với việc cung cấp hàng ngàn sản phẩm cho tư gia các đại gia của Việt Nam sống ở những căn biệt thự cao cấp ở Royal City, Ciputra, Eco Pack & Time City.v.v...Chúng tôi ngày càng khẳng định thương hiệu uy tín có vị trí số 1 tại Hà Nội.
Chia sẻ một số mẫu tranh mà rất nhiều người yêu thích, mua nhiều nhất từ 2009 đến nay:

tranh sơn dầu mã đáo thành công, phù điêu bát mã

 

 

Liên hệ mua hàng:

Mỹ thuật Ứng dụng TN

+ Add: Hát Môn - Phúc Thọ - Hà Nội

+ Hotline: 098.31.32.789 - 091.15.17.123

+ Email: dieukhacnghethuat@gmail.com

+ Web: https://phudieudep.com.vn - https://mythuatTN.com

phu dieu hoa sen ca chep comporit

phu dieu hoa sen gia re

 

=> KHÁCH HÀNG QUAN TÂM & XEM NHIỀU NHẤT KHI CHỌN MUA TRANH PHÙ ĐIÊU TRANG TRÍ:

 

 

Bài viết liên quan

Viết bình luận