Bán tranh phù điêu trang trí composite tại Sơn La

Giới thiệu địa chỉ uy tín số 1 Bán tranh phù điêu trang trí composite tại Sơn La, giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, bảo hành lâu nhất, 100% khách hàng hài lòng.

Giới thiệu tới quý khách hàng tại Sơn La cửa hàng bán sỉ & lẻ tranh phù điêu trang trí composite giá tốt nhất, chúng tôi có các chi nhánh tận huyện cụ thể, xin quý khách xem bài viết và để lại bình luận cuối bài viết để nhận mã giảm giá 15%

 

 

Câu hỏi:

Xin chào TT Mỹ thuật  TN. Tôi là Giang, tôi đến từ Thành phố Sơn La. Hôm nay tôi có một vài câu hỏi xin được TT tư vấn như sau.
 1. Bố mẹ tôi vừa mua cho tôi một căn hộ ở thành phố. Nay tôi muốn mua phù điêu để trang trí cho căn nhà mình. Xin TT giới thiệu giúp tôi một vài địa chỉ bán tranh phù điêu composite trang trí tại Sơn La để tôi có thể qua xem mẫu cụ thể. 
2. Tôi cũng đã tìm hiểu sơ qua về phù điêu trên internet & có rất nhiều các đơn vị khác nhau cung cấp, tôi thấy có khá nhiều loại phù điêu trang trí như thạch cao, composite, tranh đắp xi măng. Vậy TT có thể tư vấn giúp tôi loại phù điêu nào bền, đẹp mà giá thành lại hợp lý nhất. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Lê Giang

giangle225@gmail.com

 

Trả lời:

Chào chị Giang, Mỹ thuật  Ứng dụng TN xi trả lời câu hỏi của chị như sau: hiện nay xưởng sản xuất tranh của chúng tôi đặt tại Hà Nội và có một số đối tác tại Sơn La (thương hiệu số 1 bán Tranh phù điêu Hà Nội) nhằm cung cấp cho khách hàng tại các tỉnh trên đó dễ dàng xem và chọn sản phẩm như: Lai Châu, Yên Bái, Lào Cai...chị có thể liên hệ Hotline: 0941.700.789 để được hướng dẫn chọn tranh phù điêu trang trí composite tại Sơn La & Lựa chọn chất liệu nhựa composite giờ là tối ưu, cũng là tốt nhất chị nhé.

Chị tham khảo thêm Danh sách quận huyện tại đây nhé: Tranh phù điêu trang trí tại thành phố Sơn La - Huyện: Quỳnh Nhai – Mường La – Thuận Châu – Phù Yên – Bắc Yên – Mai Sơn – Sông Mã – Yên Châu – Mộc Châu – Sốp Cộp – Vân Hồ

Cảm ơn chị Giang! 

 

 

 

Bài viết liên quan

Viết bình luận