[Hỏi - Đáp] địa chỉ bán tranh phù điêu trang trí tại Yên Bái

"Anh có về thăm quê em Yên Bái 
Anh có về thăm nơi miền quê núi
....

....Tình yêu em trăng vàng dát bạc 
Tình yêu em Yên Bái thành quê 
Tình yêu em Yên Bái một vùng quê"

 

Giới thiệu tới quý khách hàng tại Yên Bái cửa hàng bán sỉ & lẻ tranh phù điêu trang trí composite giá tốt nhất, chúng tôi có các chi nhánh tận huyện cụ thể, xin quý khách xem bài viết và để lại bình luận cuối bài viết để nhận mã giảm giá 15%

 

Phù điêu hoa chuối (hoa tràng pháo)

Tranh đắp nổi lá chuối rừng bằng composite, sơn mầu trắng sữa

Câu hỏi:

 

Xin chào anh em nghệ sỹ của Mỹ thuật Ứng dụng TN. Hôm nay đến với diễn đàn tôi có một vài câu hỏi muốn được tư vấn của bên bạn như sau: Vợ chồng tôi mới cưới xong và được bố mẹ hai bên tặng cho một căn hộ để sinh sống. Hôm vừa rồi tôi có qua nhà đồng nghiệp chơi và thấy gia đình họ có một bức tranh rất lạ và đẹp. Qua tìm hiểu tôi biết đó là tranh phù điêu (trang trí phòng khách), tôi rất thích và cũng muốn có một bức để trang trí cho không gian nội thất nhà mình. Vậy TT có thể giới thiệu cho tôi một vài địa chỉ bán tranh phù điêu trang trí tại Yên Bái để tôi trực tiếp qua xem mẫu được không. Thứ hai, cho tôi hỏi một bức tranh phù điêu nghệ thuật như vậy có giá bao nhiêu tiền, tranh này thường được tính theo bức hay theo mét. Thời hạn bảo hành là bao lâu. Tôi xin cảm ơn.

                                          (An Phương - Yên Bái, Anphuongsuzu….@gmail.com)

 

 

*** CHỦ ĐỀ KHÁCH HÀNG ĐANG TÌM KIẾM & XEM NHIỀU NHẤT:

 

Mỹ thuật Ứng dụng TN tư vấn:

Chào anh chị An Phương, Mỹ thuật Ứng dụng TN  (phudieudep.com.vn) xin được tư vấn cho anh chị như sau:

+ Với câu hỏi địa chỉ bán tranh phù điêu trang trí tại Yên Bái chúng tôi vừa mở một cửa hàng giới thiệu sản phẩm tại thành phố Yên Bái, anh chị có thể tới địa chỉ 1250A - đường Trần Quốc Toản - tp. Yên Bái để xem sản phẩm thực tế nhé. Nhân dịp khai trương chúng tôi tặng cho 50 khách hàng đầu tiên phiếu mua hàng trị giá 1.000.000đ, anh chị hãy đến ngay hôm nay để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. Tiện đây tôi giới thiệu thêm một số loại tranh treo phòng khách thông dụng được rất rất nhiều khách hàng quan tâm và đặt mua nhiều trong tháng 4 năm 2017như: tranh phù điêu hình hoa sen chúng tôi có hơn 600 mẫu để anh chị lựa chọn,  62 bức phù điêu tùng hạc và một số bức phù điêu hoa lá nhỏ nhỏ xinh xinh anh chị có thể bố trí trong phòng khách, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung hoặc khu trang trí tiểu cảnh sân vườn mini, hoặc chiếu nghỉ cầu thang v.v...

+ Câu hỏi cách tính thành tiền một bức tranh composite như sau: Cách thứ nhất tính theo đơn vị m² (mét vuông), đơn giá gia động từ 1.200.000đ - 3.500.000đ/m² tùy theo mẫu và yêu cầu của quý khách. Cách thứ 2: tính theo bức tranh, với cách tính này quý khách sẽ mua những sản phẩm có kích thước cố định (tính theo m² quý khách có thể đặt theo kích thước tùy ý tùy diện tích và không gian bố trí của căn phòng), một số kích thước phổ biến như: 60x80cm, 70x90cm, 100x120cm, 100x150cm, 120x180cm, 130x200cm...một số mẫu khác kích thước cụa đại như bức phù điêu sen hạc là 250x377cm, 200x410cm...

Anh chị có thể tham khảo thêm tại website: phudieudep.com.vn

Xin cảm ơn anh chị đã hợp tác với chúng tôi. Chúc anh chị ngày nghỉ lễ 30-4 và 1-5 vui vẻ bên gia đình.

Ngoài ra anh chị có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác của chúng tôi như: vẽ chân dung chì, tranh sơn dầu treo phòng khách, vẽ tranh tường đẹp giá rẻ tại Yên Bái.

***Danh sách địa điểm quận huyện xã phường chúng tôi hỗ trợ bán hàng và bảo hành sản phẩm phù điêu trang trí tại Yên Bái:

 

Yên Bái: Đồng Tâm, Hồng Hà, Hợp Minh, Minh Tân, Nam Cường, Nguyễn Phúc, Nguyễn Thái Học, Yên Ninh, Yên Thịnh - : Âu Lâu, Giới Phiên, Minh Bảo, Phúc Lộc, Tân Thịnh, Tuy Lộc, Văn Phú, Văn Tiến.

Nghĩa Lộ: Cầu Thia, Pú Trạng, Tân An, Trung tâm. : Nghĩa An, Nghĩa Lợi, Nghĩa Phúc.

Lục Yên: Yên Thế, An Lạc, An Phú, Động Quan, Khai Trung, Khánh Hòa, Khánh Thiện, Lâm Thượng, Liễu Đô, Mai Sơn, Minh Chuẩn, Minh Tiến, Mường Lai, Phan Thanh, Phúc Lợi, Tân Lập, Tân Lĩnh, Tân Phượng, Tô Mậu, Trúc Lâu, Trung tâm, Vĩnh Lạc, Xuân Minh, Yên Thắng.

Mù Cang Chải: Cao Phạ, Chế Cu Nha, Chế Tạo, Dế Su Phình, Hồ Bốn, Khao Mang, Kim Nọi, La Pán Tẩn, Lao Chải, Mồ Dề, Nậm Có, Nậm Khắt, Púng Luông.

Trạm Tấu, Bản Công, Bản Mù, Hát Lừu, Làng Nhì, Pá Hu, Pá Lau, Phình Hồ, Tà Si Láng, Trạm Tấu, Túc Đán, Xà Hồ.

Trấn Yên: Cổ Phúc, Báo Đáp, Bảo Hưng, Cường Thịnh, Đào Thịnh, Hòa Cuông, Hồng Ca, Hưng Khánh, Hưng Thịnh, Kiên Thành, Lương Thịnh, Minh Quán, Minh Quân, Minh Tiến, Nga Quán, Quy Mông, Tân Đồng, Vân Hội, Việt Cường, Việt Hồng, Việt Thành, Y Can.

Văn Chấn: Sơn Thịnh, Nông Trường Liên Sơn, Nông Trường Nghĩa Lộ, Nông Trường Trần Phú, An Lương, Bình Thuận, Cát Thịnh, Chấn Thịnh, Đại Lịch, Đồng Khê, Gia Hội, Hạnh Sơn, Minh An, Nậm Búng, Nậm Lành, Nậm Mười, Nghĩa Sơn, Nghĩa Tâm, Phù Nham, Phúc Sơn, Sơn A, Sơn Lương, Sùng Đô, Suối Bu, Suối Giàng, Suối Quyền, Tân Thịnh, Thạch Lương, Thanh Lương, Thượng Bằng La, Tú Lệ.

Văn Yên: Mậu A, An Bình, An Thịnh, Châu Quế Hạ, Châu Quế Thượng, Đại Phác, Đại Sơn, Đông An, Đông Cuông, Hoàng Thắng, Lâm Giang, Lang Thíp, Mậu Đông, Mỏ Vàng, Nà Hẩu, Ngòi A, Phong Dụ Hạ, Phong Dụ Thượng, Quang Minh, Tân Hợp, Viễn Sơn, Xuân Ái, Xuân Tầm, Yên Hợp, Yên Hưng, Yên Phú, Yên Thái.

Yên Bình: Thác Bà, Bạch Hà, Bảo Ái, Cảm Ân, Cẩm Nhân, Đại Đồng, Đại Minh, Hán Đà, Mông Sơn, Mỹ Gia, Ngọc Chấn, Phú Thịnh, Phúc An, Phúc Ninh, Tân Hương, Tân Nguyên, Thịnh Hưng, Tích Cốc, Văn Lãng, Vĩnh Kiên, Vũ Linh, Xuân Lai, Xuân Long, Yên Bình,  phù điêu trang trí tại Yên Thành.

 

Anh An đánh giá: 

Rất cảm ơn Trung tâm Mỹ thuật Ứng dụng TN đã giúp đỡ chúng tôi có một sản phẩm đẹp trang trí cho không gian phòng khách nhà tôi thêm lộng lẫy. Gia đình chúng tôi rất hài lòng, xin cảm ơn tất cả anh em nghệ sĩ và đội ngũ hỗ trợ tư vấn đã làm cho không gian nội ngoại thất nhà chúng tôi thêm điểm nhấn độc đáo. Cách đây chỉ vài tháng khi đi công tác tại Hà Nội, chúng tôi rất thích những bức tranh đắp nổi được bán và tìm cách mua về Yên Bái, tuy nhiên do kích thước tranh quá khổ nên chúng tôi chưa mua đượ sản phẩm (do phòng khách nhà tôi rất lớn nên cần những mẫu tranh to). Rất may tôi đã để lại email và có một mục đặt câu hỏi hỗ trợ và đã được Mỹ thuật Ứng dụng TN tư vấn cách chọn tranh, bảo quản tranh, thi công lắp đặt... Và hôm nay lại có một cửa hàng giới thiệu sản phẩm gần nhà, thật may mắn tôi đã chọn mua được 8 bức tranh phù điêu trang trí cho gia đình mình, chúng tôi rất hài lòng với những tác phẩm nghệ thuật của bên bạn. Một lần nữa xin chân thành cảm ơn các bạn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng.

Mỹ thuật Ứng dụng TN thông báo

Hiện tại câu hỏi của khách hàng An Phương tại Yên Bái, có địa chỉ email: Anphuongsuzu….@gmail.com đã được hỗ trợ nếu quý khách có yêu cầu mới xin điền vào mẫu đăng ký nhận khuyến mại phía dưới để được tư vấn và hỗ trợ tận tình. Xin chân thành cảm ơn quý khách.

Một số mẫu khách hàng yêu thích nhất tháng 4 - 2017

Chọn lọc một số mẫu tranh trang trí đẹp nhất được mua nhiều nhất

Tranh Phù Điêu Hoa Chuối 01 - Phù điêu hoa lá Trang trí nội ngoại thất

Thêm một mẫu tranh đắp nổi lá chuối rừng bằng composite, điểm mầu hoa lá nhẹ nhàng

Phù Điêu Hoa - Chuối

Hoa & lá chuôi, mẫu tranh đắp nổi nhẹ nhàng, phù hợp trang trí mọi không gian

Phù điêu lá chuối và hoa đại

Tranh đắp nổi lá chuối bằng thạch cao, rất nhiều spa thích sử dụng mẫu này

Phù điêu lá Ráy leo

Tranh đắp nổi lá lá ráy leo bằng thạch cao

*** Quý khách Lưu ý:

Chúng tôi giới thiệu những bài viết này để khách hàng ở Yên Bái dễ dàng nắm bắt được các thể loại đề tài của tranh & cả giá thành. Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng với những yêu cầu khác nhau nên quý khách có thể Điền vào form hỗ trợ dưới đây để được hỗ trợ đúng với yêu cầu. Đặc biệt nếu câu hỏi được đăng quý khách có thể được tặng thêm 6 tháng bảo hành hoặc từ 1-2 triệu tiền mặt tùy vào đơn hàng. Xin cảm ơn.

Chú ý: gọi ngay hôm nay để được giảm giá 10% nhân dịp sinh nhật trung tâm (Chỉ áp dụng ngày hôm nay)

098.31.32.789 (miễn phí)

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI - MÃ GIẢM GIÁ 15% HÀNG TUẦN

 
 
 
 
Map Data
Map data ©2017 Google
 
 
 
 
 

 

 

 

 

 

Video giới thiệu sản phẩm tổng hợp những mẫu tranh hot 

Video tham khảo 2 bổ sung thêm một số tỉnh thành

 

******

ĐỊA CHỈ MỸ THUẬT ỨNG DỤNG TN HỖ TRỢ BÁN HÀNG TOÀN QUỐC

 

Bài viết liên quan

Viết bình luận