Cửa hàng uy tín bán phù điêu trang trí tại Thái Nguyên

Chia sẻ Cửa hàng uy tín bán phù điêu trang trí tại Thái Nguyên giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất & chế độ bảo hành lâu nhất.

Phù điêu tùng hạc 004

Bản dựng 3D mẫu tranh Tùng Hạc đẹp

 

Câu hỏi:

Chào mọi người. Hôm nay đến với diễn đàn mỹ thuật tôi có một vài câu hỏi muốn hỏi Mỹ thuật Ứng dụng TN như sau: Sắp tới vợ chồng tôi có dự định sẽ sửa sang và trang trí lại ngôi nhà của mình. Tôi cũng đã tìm hiểu và được biết hiện nay phù điêu trang trí nghệ thuật đang là xu hướng mới được nhiều người yêu thích, tôi cũng muốn có một bức để trang trí cho phòng khách nhà mình. Tôi đang băn khoăn giữa phù điêu sen hạcphù điêu tùng hạc và  tôi biết được có rất nhiều loại tranh khác nhau về chất liệu như thạch cao, xi măng & nhựa composite, nhưng không biết ưu nhược điểm của từng loại, TT có thể trả lời giúp tôi được không. Cửa hàng bên bạn  đã có chi nhánh hay xưởng sản xuất phù điêu trang trí tại Thái Nguyên chưa? Nếu có TT Mỹ thuật Ứng dụng TN có thể giới thiệu cho tôi địa chỉ cụ thể, để tôi qua tận nơi đặt hàng. Tôi xin cảm ơn.

Phan Lan Anh - lan.phan61086@gmail.com

 phù điêu hoa sen cá chép 58

Một mẫu sen cá đẹp chọn lọc giới thiệu tới quý khách tại Thái Nguyên

 

Mỹ thuật Ứng dụng TN tư vấn:

Chào chị Lan Anh, cảm ơn chị đã đặt câu hỏi trên diễn đàn mỹ thuật, điều này chúng tôi hiểu rằng chị rất yêu nghệ thuật nhất là các sản phẩm điêu khắc. 

Trả lời câu hỏi của chị từng ý như sau:

+ Về câu hỏi thứ nhất: nên lựa chọn giữa phù điêu sen hạc hay phù điêu tùng hạc thì một trong hai bức tranh có những vẻ đẹp khác nhau, hoa sen là loài hoa thanh cao và cao quý, cây tùng tượng trưng cho người quân tử, còn chim hạc cầu chúc cho gia chủ sống trường thọ bởi chim hạc tiên sống qua 3000 năm. Sơ bộ chị đã hiểu ý nghĩa nên có thể sẽ lựa chọn những mẫu phù hợp với mình nhất.

>> Chúng tôi có một bài viết chi tiết phân tích kỹ về ý nghĩa phù điêu hoa sen trang trí & những dòng tranh khác chị có thể xem thêm tại đây: PHU DIEU HOA SEN & Y NGHIA

>> Nếu cần tham khảo thêm các loại tranh khác hợp với tuổi của mình xin chị Lan Anh xem thêm bài viết chi tiết: Kinh nghiệm chọn tranh phong thủy hợp tuổi gia chủ 

+ Trả lời câu hỏi thứ 2: Địa chỉ bán Tranh phù điêu trang trí tại Thái Nguyên chúng tôi xin chia sẻ địa chỉ chi tiết như sau, anh có thể chọn một trong nhiều địa chỉ gần nhà mình nhất. Chúc chị mua được sản phẩm ưng ý nhất.

 

 • 1    Thái Nguyên                Phường: Cam Giá, Đồng Quang, Gia Sàng, Hoàng Văn Thụ, Hương Sơn, Phan Đình Phùng, Phú Xá, Quán Triều,Quang Trung, Quang Vinh, Tân Lập, Tân Long, Tân Thành, Tân Thịnh, Thịnh Đán, Tích Lương, Trung Thành, Trưng Vương, phu dieu trang tri tại Túc Duyên.
 • Xã:Cao Ngạn, Đồng Bẩm, Phúc Hà, Phúc Trìu, Phúc Xuân, Quyết Thắng, Tân Cương, Thịnh Đức.       
 • 2    Sông Công                Phường: Bách Quang, Cải Đan, Lương Châu, Lương Sơn, Mỏ Chè, Phố Cò, Thắng Lợi.
 • Xã: Bá Xuyên, Bình Sơn, Tân Quang, Vinh Sơn.       
 • 3    Phổ Yên                Phường: Ba Hàng, Bãi Bông, Bắc Sơn, Đồng Tiến.
 • Xã:Đắc Sơn, Đông Cao, Hồng Tiến, Minh Đức, Nam Tiến, Phúc Tân, Phúc Thuận, Tân Hương, Tân Phú, Thành Công,Thuận Thành, Tiên Phong, Trung Thành, Vạn Phái.       
 • 4    Phu dieu trang tri tại Đại Từ                Hùng Sơn, Quân Chu, An Khánh, Bản Ngoại, Bình Thuận, Cát Nê, Cù Vân, Đức Lương, Hà Thượng, Hoàng Nông,Khôi Kỳ, Ký Phú, La Bằng, Lục Ba, Minh Tiến, Mỹ Yên, Na Mao, Phú Cường, Phú Lạc, Phú Thịnh, Phú Xuyên, Phúc Lương, Phục Linh, Quân Chu, Tân Linh, Tân Thái, Tiên Hội, Vạn Thọ, Văn Yên, Yên Lãng.       
 • 5    Định Hóa                Chợ Chu, Bảo Cường, Bảo Linh, Bình Thành, Bình Yên, Bộc Nhiêu, Điềm Mặc, Định Biên, Đồng Thịnh, Kim Phượng,Kim Sơn, Lam Vỹ, Linh Thông, Phú Đình, Phú Tiến, Phúc Chu, Phượng Tiến, Quy Kỳ, Sơn Phú, Tân Dương, Tân Thịnh,Thanh Định, Trung Hội, Trung Lương.       
 • 6    Đồng Hỷ                Chùa Hang, Trại Cau, Sông Cầu, Cây Thị, Hóa Thượng, Hóa Trung, Hòa Bình, Hợp Tiến, Huống Thượng, Khe Mo, Linh Sơn, Minh Lập, Nam Hòa, Quang Sơn, Tân Long, Tân Lợi, Văn Hán, Văn Lăng.       
 • 7    Phú Bình                Hương Sơn, Bàn Đạt, Bảo Lý, Dương Thành, Đào Xá, Điềm Thụy, Đồng Liên, Hà Châu, Kha Sơn, Lương Phú, Nga My, Nhã Lộng, Tân Đức, Tân Hòa, Tân Khánh, Tân Kim, Tân Thành, Thanh Ninh, Thượng Đình, Úc Kỳ, Xuân Phương.       
 • 8    Phú Lương                Đu, Giang Tiên, Cổ Lũng, Động Đạt, Hợp Thành, Ôn Lương, Phấn Mễ, Phú Đô, Phủ Lý, Sơn Cẩm, Tức Tranh, Vô Tranh, Yên Đổ, Yên Lạc, Yên Ninh, Yên Trạch.       
 • 9    Võ Nhai                Đình Cả, Bình Long, Cúc Đường, Dân Tiến, La Hiên, Lâu Thượng, Liên Minh, Nghinh Tường, Phú Thượng, Phương Giao, Sảng Mộc, Thần Sa, Thượng Nung, Tràng Xá, Vũ Chấn.     

 

+ Câu hỏi thứ 3 của chị về chất liệu tạo hình: chúng tôi đã trả lời câu hỏi của anh rất dài ở hai câu hỏi trên, ở câu hỏi này để tránh bài chia sẻ không bị dài quá, xin anh xem bài viết chi tiết TẠI ĐÂY hoặc link này: phudieudep.com.vn/chat-lieu-phu-dieu

Trong bài viết đó chúng tôi giới thiệu rất chi tiết về ưu nhược điểm của từng chất liệu, cách giữ sản phẩm luôn đẹp, luôn mới, cách vệ sinh sản phẩm làm sao để bề mặt bóng mà không trầy xước. Anh nên xem bài viết và chia sẻ để mọi người cùng biết những kiến thức & mẹo hữu ích đó. Xin cảm ơn chị Lan Anh. Chúc chị chọn được tác phẩm phù điêu nghệ thuật ưng ý nhất.

Tranh phù điêu sen hạc giả đồng đẹp

Mẫu sen hạc giả đồng (dọc) đẹp nhất 2016

Phù điêu sen cá 000

Mẫu tranh sen cá điểm màu nhẹ nhàng

 

Khách hàng đánh giá:

Xin chân thành cảm ơn sự trợ giúp của Mỹ thuật Ứng dụng TN, tôi rất hài lòng về câu hỏi của mình đã được giải đáp tường tận, tỉ mỉ (có hẳn danh sách chi tiết đến từng xã phường của tỉnh Thái Nguyên), hôm qua cuối tuần tôi đã tìm đến địa chỉ bán Tranh phù điêu trang trí tại Thái Nguyên như chỉ dẫn của anh. Đặc biệt tôi đã chọn được 5 mẫu tranh hợp với tuổi của mình & cách bảo quản, về sinh sản phẩm để có độ bền cao.

 

Mỹ thuật TN Thông báo:

Hiện tại yêu cầu hỗ trợ cũng như câu hỏi về nên lựa chọn loại tranh nào, địa chỉ bán tranh của khách hàng Lan Anh tại Thái Nguyên đã được giải đáp chi tiết. Nếu quý khách hàng có những câu hỏi về sản phẩm, chọn tranh hợp tuổi, hợp phong thủy xin điền vào form phía dưới để được hỗ trợ. Đặc biệt hơn, với việc đặt câu hỏi lên diễn đàn mỹ thuật này quý khách còn có cơ hội mua hàng giảm giá hoặc được tặng tiền mặt, hoặc miễn phí vận chuyển.

Phù điêu sen cá 018

Mẫu tranh phù điêu hoa sen và cá chép

 

Phù Điêu Sen Hạc giả đồng

Mẫu sen hạc giả đồng, mẫu tranh hot nhất, bán chạy nhất tháng 4-2017

 

    *** Quý khách Lưu ý:

        Chúng tôi giới thiệu những bài viết này để khách hàng ở Yên Bái dễ dàng nắm bắt được các thể loại đề tài của tranh và cả giá thành sản phẩm. Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng với những yêu cầu khác nhau nên quý khách có thể Điền vào form hỗ trợ dưới đây để được hỗ trợ đúng với yêu cầu. Đặc biệt nếu câu hỏi được đăng quý khách có thể được tặng thêm 6 tháng bảo hành hoặc từ 1-2 triệu tiền mặt tùy vào đơn hàng. Xin cảm ơn.

Chú ý: gọi ngay hôm nay để được giảm giá 10% nhân dịp sinh nhật trung tâm (Chỉ áp dụng ngày hôm nay)

098.31.32.789 

 

LIÊN HỆ NGAY HOẶC ĐẶT CÂU HỎI TỚI CHÚNG TÔI TẠI FORM DƯỚI ĐÂY

******

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI - MÃ GIẢM GIÁ 15% HÀNG TUẦN

 
 
 
 
Map Data
Map data ©2017 Google
 
 
 
 
 

 Video giới thiệu sản phẩm nổi bật

12 mẫu phù điêu trong nội thất, trang trí cho không gian nội thất thêm đẹp & sang trọng

 

Tranh Đắp Xi Măng (Đắp Phù Điêu Đồng quê trên tường bằng xi măng vẽ màu)

 

99 mau Phu dieu nghe thuat gia dong & Phu dieu hoa sen

 

 

 *** Có thể bạn quan tâm:  Địa chỉ mua - bán tranh phù điêu uy tín tại Hà Nội

 

Câu hỏi được hỏi nhiều:

Cách tính thành tiền một bức tranh phù điêu trang trí bằng composite?

 • + Cách thứ nhất: tính theo đơn vị m² (mét vuông), đơn giá dao động chỉ từ 1.200.000đ - 3.500.000đ/m² tùy theo độ khó của mẫu và yêu cầu của quý khách.
 • + Cách thứ hai: chúng tôi tính theo bức tranh, với cách tính này quý khách sẽ mua những sản phẩm có kích thước cố định (với cách tính theo m² quý khách có thể đặt theo kích thước tùy ý tùy diện tích và không gian bố trí của căn phòng), với một số kích thước phổ biến như: 60x80cm, 70x90cm, 100x120cm, 100x150cm, 120x180cm, 130x200cm...một số mẫu khác kích thước cực đại như bức phù điêu sen hạc là 250x377cm, 200x410cm...
 • Anh chị có thể tham khảo thêm tại website: phudieudep.com.vn

 

Những chia sẻ về phù điêu trang trí tại Thái Nguyên rất hữu ích với bạn đúng không? Xin hãy Like & chia sẻ lên mạng xã hội để mọi người cùng biết các bạn nhé.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Bài viết liên quan

Viết bình luận