Tranh phù điêu trang trí tại Vĩnh Phúc

Chia sẻ địa chỉ uy tín tại các huyện của Vĩnh Phúc bán tranh phù điêu trang trí giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất & chế độ bảo hành lâu nhất.

Câu hỏi:

Xin chào Mỹ thuật Ứng dụng TN . Tôi là Minh Hiếu, hôm nay tôi có một vài câu hỏi mong được TT giải đáp giúp tôi. Tôi mới mua được một căn hộ, nay tôi muốn mua phù điêu nghệ thuật để trang trí cho căn hộ của mình. Xin TT tư vấn giúp tôi xem loại phù điêu trang trí nào hợp với phong thủy, hợp với tuổi của tôi. Tôi sinh năm 1968, tuổi Mậu Thân. Câu hỏi thứ hai tôi muốn hỏi là địa chỉ bán tranh phù điêu trang trí tại Vĩnh Phúc, TT có thể giới thiệu giúp một vài địa chỉ cụ thể để tôi có thể qua xem trực tiếp các mẫu tranh phù điêu được không? Câu hỏi thứ ba tôi muốn được trung tâm tư vấn là : tôi thấy có rất nhiều loại tranh khác nhau về chất liệu như thạch cao, xi măng & nhựa composite, nhưng không biết ưu nhược điểm của từng loại, TT có thể trả lời giúp tôi được không. Tôi xin cảm ơn.

 

Mỹ thuật Ứng dụng TN tư vấn:

Chào anh Minh Hiếu, đặt câu hỏi trên diễn đàn mỹ thuật này chứng tỏ anh rất yêu nghệ thuật nhất là điêu khắc. Chúng tôi cảm ơn anh vì điều này.

Câu hỏi của anh rất dài chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh từng ý như sau:

+ Về câu hỏi "sinh năm 1968, tuổi Mậu Thân" chúng tôi xin tư vấn: 

Nếu trong nhà anh có người già thì nên treo tranh đàn dơi (ngũ phúc), tranh phù điêu tùng hạc, hoa điểu, tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai) … Trong đó, tranh dơi là tốt nhất, nếu không thì treo tùng hạc diên niên, hoặc tùng đón khách; tăng khả năng giao tế, quan hệ công việc, buôn bán, sản xuất kinh doanh đều tốt.

Nếu cần tham khảo thêm các loại tranh khác hợp với tuổi của mình xin anh xem thêm bài viết chi tiết: Kinh nghiệm chọn tranh phong thủy hợp tuổi gia chủ 

 

+ Trả lời câu hỏi thứ 2: Địa chỉ bán Tranh phù điêu trang trí tại Vĩnh Phúc chúng tôi xin chia sẻ địa chỉ chi tiết như sau, anh có thể chọn một trong nhiều địa chỉ gần nhà mình nhất. Chúc anh mua được sản phẩm ưng ý nhất:

 

 • Tranh phù điêu trang trí tại Tp.Vĩnh Yên gồm 7 phường: Đống Đa, Đồng Tâm, Hội Hợp, Khai Quang, Liên Bảo, Ngô Quyền, Tích Sơn và 2 xã: Định Trung, Thanh Trù.
 • Thị xã Phúc Yên 6 phường và 4 xã: Đồng Xuân, Hùng Vương, Phúc Thắng, Trưng Nhị, Trưng Trắc, Xuân Hòa - xã: Cao Minh, Nam Viêm, Ngọc Thanh, Tiền Châu.
 • Huyện Bình Xuyên 3 thị trấn: Hương Canh, Gia Khánh, Thanh Lãng - 10 xã: Bá Hiến, Đạo Đức, Hương Sơn, Phú Xuân, Quất Lưu, Sơn Lôi, Tam Hợp, Tân Phong, Thiện Kế, Trung Mỹ.
 • Huyện Lập Thạch 2 thị trấn và 18 xã: 2 thị trấn: Lập Thạch (huyện lỵ), Hoa Sơn - 18 xã: Bắc Bình, Bàn Giản, Đình Chu, Đồng Ích, Hợp Lý, Liên Hòa, Liễn Sơn, Ngọc Mỹ, Quang Sơn, Sơn Đông, Thái Hòa, Tiên Lữ, Triệu Đề, Tử Du, Văn Quán, Vân Trục, Xuân Hòa, Xuân Lôi.
 • Huyện Sông Lô 1 thị trấn và 16 xã: thị trấn Tam Sơn. Các thị trấn, xã gồm có: Bạch Lưu, Cao Phong, Đôn Nhân, Đồng Quế, Đồng Thịnh, Đức Bác, Hải Lựu, Lãng Công, Nhân Đạo, Nhạo Sơn, Như Thụy, Phương Khoan, Quang Yên, Tân Lập, Tứ Yên, Yên Thạch
 • Huyện Tam Dương 1 thị trấn và 12 xã: Tam Dương có huyện lỵ là thị trấn Hợp Hòa và các xã: An Hòa, Đạo Tú, Đồng Tĩnh, Duy Phiên, Hoàng Đan, Hoàng Hoa, Hoàng Lâu, Hợp Thịnh, Hướng Đạo, Kim Long, Thanh Vân, Vân Hội (địa chỉ số 1 bán Tranh phù điêu trang trí tại Vĩnh Phúc).
 • Huyện Tam Đảo 1 thị trấn và 8 xã:  thị trấn Tam Đảo và 8 xã: Bồ Lý, Đại Đình, Đạo Trù, Hồ Sơn, Hợp Châu, Minh Quang, Tam Quan, Yên Dương. Huyện lỵ đặt tại xã Hợp Châu.
 • Huyện Vĩnh Tường 3 thị trấn và 26 xã:  Huyện có 29 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 3 thị trấn: Vĩnh Tường (huyện lị), Thổ Tang, Tứ Trưng và 26 xã: An Tường, Bình Dương, Bồ Sao, Cao Đại, Chấn Hưng, Đại Đồng, Kim Xá, Lũng Hòa, Lý Nhân, Nghĩa Hưng, Ngũ Kiên, Phú Đa, Phú Thịnh, Tam Phúc, Tân Cương, Tân Tiến, Thượng Trưng, Tuân Chính, Vân Xuân, Việt Xuân, Vĩnh Ninh, Vĩnh Sơn, Vĩnh Thịnh, Vũ Di, Yên Bình, Yên Lập.
 • Huyện Yên Lạc 1 thị trấn và 16 xã: Huyện Yên Lạc gồm thị trấn Yên Lạc - 16 xã: Bình Định, Đại Tự, Đồng Cương, Đồng Văn, Hồng Châu, Hồng Phương, Liên Châu, Nguyệt Đức, Tam Hồng, Tề Lỗ , Trung Hà, Trung Kiên, Trung Nguyên, Văn Tiến, Yên Đồng, Yên Phương.

+ Câu hỏi thứ 3 của anh: chúng tôi đã trả lời câu hỏi của anh rất dài ở hai câu hỏi trên, ở câu hỏi này để tránh bài chia sẻ không bị dài quá, xin anh xem bài viết chi tiết TẠI ĐÂY hoặc link này: phudieudep.com.vn/chat-lieu-phu-dieu

Trong bài viết đó chúng tôi giới thiệu rất chi tiết về ưu nhược điểm của từng chất liệu, cách giữ sản phẩm luôn đẹp, luôn mới, cách vệ sinh sản phẩm làm sao để bề mặt bóng mà không trầy xước. Anh nên xem bài viết và chia sẻ để mọi người cùng biết những kiến thức & mẹo hữu ích đó. Xin cảm ơn anh Minh Hiếu. Chúc anh chọn được tác phẩm phù điêu nghệ thuật ưng ý nhất.

Khách hàng đánh giá:

Xin chân thành cảm ơn sự trợ giúp của Mỹ thuật Ứng dụng TN, tôi rất hài lòng về câu hỏi của mình đã được giải đáp tường tận, tỉ mỉ (có hẳn danh sách chi tiết đến từng xã phường của tỉnh Vĩnh Phúc), hôm qua cuối tuần tôi đã tìm đến địa chỉ bán Tranh phù điêu trang trí tại Vĩnh Phúc như chỉ dẫn của anh. Đặc biệt tôi đã chọn được 5 mẫu tranh hợp với tuổi của mình & cách bảo quản, về sinh sản phẩm để có độ bền cao.

Mỹ thuật TN Thông báo:

Hiện tại yêu cầu hỗ trợ cũng như câu hỏi về tuổi, địa chỉ bán tranh của khách hàng Minh Hiếu tại Vĩnh Phúc đã được giải đáp chi tiết. Nếu quý khách hàng có những câu hỏi về sản phẩm, chọn tranh hợp tuổi, hợp phong thủy xin điền vào form phía dưới để được hỗ trợ. Đặc biệt hơn, với việc đặt câu hỏi lên diễn đàn mỹ thuật này quý khách còn có cơ hội mua hàng giảm giá hoặc được tặng tiền mặt, hoặc miễn phí vận chuyển.

 

 

    *** Quý khách Lưu ý:

        Chúng tôi giới thiệu những bài viết này để khách hàng ở Yên Bái dễ dàng nắm bắt được các thể loại đề tài của tranh và cả giá thành sản phẩm. Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng với những yêu cầu khác nhau nên quý khách có thể Điền vào form hỗ trợ dưới đây để được hỗ trợ đúng với yêu cầu. Đặc biệt nếu câu hỏi được đăng quý khách có thể được tặng thêm 6 tháng bảo hành hoặc từ 1-2 triệu tiền mặt tùy vào đơn hàng. Xin cảm ơn.

Chú ý: gọi ngay hôm nay để được giảm giá 10% nhân dịp sinh nhật trung tâm (Chỉ áp dụng ngày hôm nay)

098.31.32.789 

 

LIÊN HỆ NGAY HOẶC ĐẶT CÂU HỎI TỚI CHÚNG TÔI TẠI FORM DƯỚI ĐÂY

******

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI - MÃ GIẢM GIÁ 15% HÀNG TUẦN

 
 
 
 
Map Data
Map data ©2017 Google
 
 
 
 
 

 

Video giới thiệu sản phẩm nổi bật

12 mẫu phù điêu trong nội thất, trang trí cho không gian nội thất thêm đẹp & sang trọng

 

Tranh Đắp Xi Măng (Đắp Phù Điêu Đồng quê trên tường bằng xi măng vẽ màu)

 

99 mau Phu dieu nghe thuat gia dong & Phu dieu hoa sen

 

 

 *** CHỦ ĐỀ KHÁCH HÀNG ĐANG TÌM KIẾM & XEM NHIỀU NHẤT:

 

Câu hỏi được hỏi nhiều:

Cách tính thành tiền một bức tranh phù điêu trang trí bằng composite?

 • + Cách thứ nhất: tính theo đơn vị m² (mét vuông), đơn giá dao động chỉ từ 1.200.000đ - 3.500.000đ/m² tùy theo độ khó của mẫu và yêu cầu của quý khách.
 • + Cách thứ hai: chúng tôi tính theo bức tranh, với cách tính này quý khách sẽ mua những sản phẩm có kích thước cố định (với cách tính theo m² quý khách có thể đặt theo kích thước tùy ý tùy diện tích và không gian bố trí của căn phòng), với một số kích thước phổ biến như: 60x80cm, 70x90cm, 100x120cm, 100x150cm, 120x180cm, 130x200cm...một số mẫu khác kích thước cực đại như bức phù điêu sen hạc là 250x377cm, 200x410cm...
 • Anh chị có thể tham khảo thêm tại website: phudieudep.com.vn

 

Những chia sẻ rất hữu ích với bạn đúng không? Xin hãy Like & chia sẻ lên mạng xã hội để mọi người cùng biết các bạn nhé.

Xin chân thành cảm ơn!

Bài viết liên quan

Viết bình luận