Cửa hàng uy tín bán tranh phù điêu trang trí tại Phú Thọ

Giới thiệu tới quý khách hàng cửa hàng uy tín bán tranh phù điêu trang trí tại Phú Thọ - Giảm giá 30% nhân dịp sinh nhật trung tâm - Tặng thêm 2 năm bảo hành sản phẩm.

phu dieu trang tri tai Phu Tho

 

Câu hỏi:

Xin chào các bạn của Mỹ thuật Ứng dụng TN. Tôi là Ánh, hôm nay đến với diễn đàn tôi có một vài câu hỏi xin được tư vấn như sau. 
1- Vợ chồng tôi vừa xây xong ngôi nhà. Nửa tháng nữa là khánh thành nhà mới. Chúng tôi muốn mua phù điêu để trang trí cho không gian nội ngoại thất nhà mình. Xin Mỹ thuật Ứng dụng TN hãy tư vấn cho một vài mẫu phù điêu trang trí phù hợp với phòng khách, phòng ăn.
2- Tôi cũng đã tìm hiểu sơ qua thì được biết phù điêu rất đa dạng, phù điêu composite, thạch cao, tranh đắp xi măng, vậy TT có thể trả lời giúp tôi loại nào bền nhất và giá rẻ nhất. Và ưu nhược điểm của từng loại.
3- Tôi ở Phú Thọ, Xin TT giới thiệu giúp tôi một vài địa chỉ bán tranh phù điêu trang trí tại Phú Thọ được không, tôi xin cảm ơn.

                                          (An Phương - Yên Bái, Anphuongsuzu….@gmail.com)

 *****

 

Mỹ thuật Ứng dụng TN tư vấn:

Chào anh chị An Phương, Mỹ thuật Ứng dụng TN  (phudieudep.com.vn) xin được tư vấn cho anh chị như sau:

+ Với câu hỏi địa chỉ bán tranh phù điêu trang trí  tranh phù điêu hình hoa sen  phù điêu tùng hạc và một số bức phù điêu hoa lá 

.

Ngoài ra anh chị có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác của chúng tôi như: vẽ chân dung chì, tranh sơn dầu treo phòng khách, vẽ tranh tường đẹp giá rẻ tại Phú Thọ.

***Danh sách địa điểm quận huyện xã phường chúng tôi hỗ trợ bán hàng và bảo hành sản phẩm phù điêu trang trí tại Phú Thọ:

 

 

****************************

Khách hàng đánh giá:

.................................

Mỹ thuật TN Thông báo:

Nếu quý khách có yêu cầu khác hoặc đăng ký nhận mã khuyến mại hàng tuần xin điền vào ô đăng ký.

 

    *** Quý khách Lưu ý:

        Chúng tôi giới thiệu những bài viết này để khách hàng ở Phú Thọ dễ dàng nắm bắt được các thể loại đề tài của tranh và cả giá thành sản phẩm. Tuy nhiên có rất nhiều khách hàng với những yêu cầu khác nhau nên quý khách có thể điền vào form hỗ trợ dưới đây để được hỗ trợ đúng với yêu cầu. Đặc biệt nếu câu hỏi được đăng quý khách có thể được tặng thêm 6 tháng bảo hành hoặc từ 1-2 triệu tiền mặt tùy vào đơn hàng. Xin cảm ơn.

Chú ý: gọi ngay hôm nay để được giảm giá 10% nhân dịp sinh nhật trung tâm (Chỉ áp dụng ngày hôm nay)

098.31.32.789 

 

******

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MẠI - MÃ GIẢM GIÁ 15% HÀNG TUẦN

 
 
 
 
Map Data
Map data ©2017 Google
 
 
 
 
 

 

 *** CHỦ ĐỀ KHÁCH HÀNG ĐANG TÌM KIẾM & XEM NHIỀU NHẤT:

 

 

 

Câu hỏi được hỏi nhiều:

Cách tính thành tiền một bức tranh phù điêu trang trí bằng composite?

  • + Cách thứ nhất: tính theo đơn vị m² (mét vuông), đơn giá dao động chỉ từ 1.200.000đ - 3.500.000đ/m² tùy theo độ khó của mẫu và yêu cầu của quý khách.
  • + Cách thứ hai: chúng tôi tính theo bức tranh, với cách tính này quý khách sẽ mua những sản phẩm có kích thước cố định (với cách tính theo m² quý khách có thể đặt theo kích thước tùy ý tùy diện tích và không gian bố trí của căn phòng), với một số kích thước phổ biến như: 60x80cm, 70x90cm, 100x120cm, 100x150cm, 120x180cm, 130x200cm...một số mẫu khác kích thước cực đại như bức phù điêu sen hạc là 250x377cm, 200x410cm...
  • Anh chị có thể tham khảo thêm tại website: phudieudep.com.vn

 

Những chia sẻ rất hữu ích với bạn đúng không? Xin hãy Like & chia sẻ lên mạng xã hội để mọi người cùng biết các bạn nhé.

Xin chân thành cảm ơn!

 

Bài viết liên quan

Viết bình luận